LAN HỒ ĐIỆP Ý NGHĨA TRONG NGÀY 8/3

Lan Hồ Điệp là món quà ý nghĩa và trân trọng để gửi đến những người phụ nữ thân thương của chúng ta trong ngày 8/3.

Ngày 8/3, ngày của những yêu thương trân trọng đến với người bà, người mẹ, người chị, em và những người phụ nữ thân yêu. Với món quà ý nghĩa là những cành phong lan tươi thắm, tạo dáng nghệ thuật, mang thông điệp yêu thương, chắc chắn rằng những người phụ nữ thân thương sẽ vô cùng vui mừng và hạnh phúc. MINH LAN Orchids sẽ giúp bạn chọn những mẫu lan hồ điệp ý nghĩa để thể hiện tình cảm trọn vẹn yêu thương mà bạn muốn gửi gấm:

lan hồ điệp 8/3

Bạn có thể chọn chậu hoa lan 2 cành màu vàng rực đỏ để tặng bà, tặng mẹ, tặng chị thể hiện sự mang ơn của những người đã hi sinh cho mình, như ánh mặt trời soi sáng bước đường đời, 2 cành uốn lượn quấn quýt như thể hiện sự gắn bó của tình cảm gia đình, yêu thương chia sẽ những buồn vui trong cuộc sống.

lan hồ điệp ngày 8/3

Ngoài ra, Lan Hồ Điệp MINH LAN còn có mẫu lan trắng và tím, 3 cành như 1 gia đình nhỏ, mẫu lan này thích hợp để tặng vợ, tặng người yêu, mong muốn xây đắp 1 gia đình yêu thương ấm áp, bền chặt và yêu thương người phụ nữ trọn đời.

lan hồ điệp 8/3

 

lan hồ điệp 8/3

2 cành hoa màu vàng rực rỡ với tạo dáng uyển chuyển mền mại như nét duyên dáng của người phụ nữ, mẫu này thích hợp để tặng cho người bạn gái, người yêu, người vợ trong ngày 8/3. Mang thông điệp yêu thương, ngọt ngào và tình cảm sâu sắc giành cho nhau. 

lan ho diep 8/3

Mẫu lan hồ điệp 5 cành trằng hồng phối màu hài hòa nói lên ý nghĩa sang trọng, tinh tế! Mẫu lan này thích hợp để gửi đến bạn bè, sếp nữ, cô giáo, những người phụ nữ đã giúp đỡ mình trong cuộc sống. Qua đó thể hiện lòng biết ơn, sự trân quý giành cho những người phụ nữ có ý nghĩa với mình.

MINH LAN Orchids hân hạnh được tư vấn và giúp bạn chọn những mẫu lan hồ điệp phù hợp cho từng đối tượng mà bạn muốn trao gửi niềm yêu thương! 

Công ty TNHH MINH LAN Orchids

70 - 72 Nguyễn Văn Trỗi, P. 8, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh (Tầng trệt Trung tâm Văn hóa Phú Nhuận)

Hotline: 093 813 8660

ĐT: (08) 62920102    www.minhlanorchids.com

facebook: www.facebook.com/lanhodiepminhlan

Hân hạnh được tiếp đón!

 

Ý kiến bạn đọc
Chủ đề liên quan
minh lan orchids lan hồ điệp
Có thể bạn sẽ quan tâm