Về MINH LAN Orchids

Công ty TNHH MINH LAN Orchids mong muốn không chỉ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm lan hồ điệp tốt nhất! Mà ở đó, chúng tôi còn gửi gấm cả sự nhiệt thành, trân trọng và sự yêu thương!

Công ty TNHH MINH LAN Orchids xin gửi đến quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và nhiều niềm vui!

Từ khi mới thành lập đến nay, MINH LAN Orchids luôn nhập những sản phẩm lan hồ điệp đẹp, bền, chất lượng để cung cấp cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn rất chú trọng đến những chậu gốm sao cho hài hòa, đẹp mắt và độc đáo khi cấm hoa lan. Từ đó, cho ra những tác phẩm hoa lan hồ điệp ý nghĩa, sang trọng, tinh tế và mới lạ. Theo đúng tên gọi MINH LAN, chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng những đóa hoa lan hồ điệp rực rỡ, tươi tắn của buổi bình minh. Mang đến một thông điệp vui vẻ, lạc quan để bắt đầu một ngày mới tươi sáng, thành công! 

chậu hoa yêu thương

Với tiêu chí, đặt uy tín lên hàng đầu và phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, MINH LAN Orchids mong muốn không chỉ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm lan hồ điệp tốt nhất! Mà ở đó, chúng tôi còn gửi gấm cả sự nhiệt thành, trân trọng và sự yêu thương! 

Chúng tôi có những chậu hoa lan với những tạo dáng mềm mại, sang trọng và ý nghĩa, phù hợp làm quà tặng trong các dịp lễ cho đối tác, bạn bè và những người thân yêu! Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp lan hồ điệp sỉ, lẻ cho những người đam mê hoa.

lan hồ điệp ở trang trại

MINH LAN Orchids hân hạnh được tiếp đón quý khách hàng tại trụ sở công ty 70 - 72 Nguyễn Văn Trỗi. P8. Q.Phú Nhuận và nhận đơn đặt hàng qua hotline 0938138660 hoặc nhận đơn hàng online từ www.minhlanorchids.com!

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách!

Ý kiến bạn đọc
Có thể bạn sẽ quan tâm