CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

MINH LAN Orchids, với những sản phẩm lan hồ điệp đẹp và chất lượng nhất! Hân hạnh được tiếp đón quý khách hàng tại trụ sở công ty 70 - 72 Nguyễn Văn Trỗi. P8. Q.Phú Nhuận và nhận đơn đặt hàng qua hotline 0938138660

A. CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

Để quý khách hàng được mua sản phẩm của Chúng tôi phân phối một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, chúng tôi đã đưa ra và thực hiện một số kênh bán hàng nhanh, gọn, không mất nhiều thời gian để nhận được sản phẩm quý khách ưng ý. Có thể tìm hiểu thông tin và đặt mua sản phẩm ở các kênh như sau:

1. Tìm hiểu và lựa chọn  sản phẩm. 

Cách 1: Quý khách đến tại văn phòng giao dịch của công ty để tìm hiểu và trải nhiệm trực tiếp sản phẩm tại địa chỉ: 70 - 72 Nguyễn Văn TRỗi. P8. Q. Phú Nhuận. Tp. HCM

Cách 2:  Quý khách có thể xem sản phẩm trên trang web của công ty: wwww.minhlanorchids.com

2. Đặt mua sản phẩm.

Cách 1: Quý khách mua trực tiếp sản phẩm tại văn phòng giao dịch của công ty: 70 - 72 Nguyễn Văn TRỗi. P8. Q. Phú Nhuận. Tp. HCM

Cách 2:  Quý khách đặt mua sản phẩm trực tiếp trên website công ty: www.minhlanorchids.com. Quý khách muốn đặt mua sản phẩm nào thì chọn mục THÊM VÀO GIỎ. Sau đó quý khách chọn mục ĐẶT HÀNG, cuối cùng thực hiện theo các bước như hướng dẫn trên website để mua hàng.

Hoặc gửi thông tin yêu cầu cho chúng tôi.

Cách 3: Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến Công ty thông qua được dây nóng: (08) 62920102 hoặc 0938138660 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

B. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

 Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành TP.HCM (áp dụng cho đơn hàng trên 1000.000 đ). Không giao hàng đi tỉnh và khu vực ngoại thành!

 Tùy theo khu vực khách hàng cư trú mà chúng tôi chọn nhà vận chuyển cho phù hợp và thuận tiện nhanh chóng nhất.

 Chúng tôi cam kết giao hàng đúng sản phẩm, chất lượng và đúng thời gian cam kết.

Phương thức : Nhận hàng rồi trả tiền.

Quý khách sẽ được nhận sản phẩm đặt mua tại nhà thông qua nhân viên giao hàng của chúng tôi hoặc nhân viên bưu điện. Sau khi nhận được hàng quý khách sẽ trả số tiền tương ứng với giá trị sản phẩm mà quý khách vừa nhận được cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên bưu điện mà chúng tôi ủy thác thu hộ.

Khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng vì chỉ khi khách nhận được hàng mới thanh toán tiền (Khách hàng thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng ). Không sợ bị lừa đảo trực tuyến, hạn chế 100% rủi ro cho khách hàng .

Phương thức : chuyển khoản - Thanh toán trước nhận hàng sau.

Khách hàng chuyển khoản thanh toán đơn hàng qua ngân hàng cho chúng tôi, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ giao hàng ngay cho quý khách.

Quý khách chuyển khoản cho chúng tôi thông qua tài khoản công ty:

                                                                          Công ty TNHH MINH LAN Orchids

                                                                          Số TK: 207917799

                                                                          Ngân Hàng ABC - Nguyễn Văn Trỗi.

Phương thức: Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa

Khách hàng thanh toán đơn hàng thông qua trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa thông qua cổng thanh toán Onepay cho chúng tôi, sau khi chúng tôi kiểm tra đơn hàng thanh toán thành công qua cổng thanh toán trung gian onepay chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách dựa trên thông tin đơn hàng.

Xin chân thàn cảm ơn! MINH LAN Orchids hân hạnh được tiếp đón!

Ý kiến bạn đọc
Có thể bạn sẽ quan tâm